Công Cụ

Công cụ Chatbot

Đây là công cụ tạo chatbot rất mạnh mẽ với tỷ lệ mở lên đến 80%. Giao diện của Manychat rất dễ sử dụng, tạo tin nhắn, set-up công cụ, từ khoá rất nhanh. Manychat có tính năng Miễn Phí để bạn sử dụng không giới hạn.

Công cụ này cũng cho phép bạn tạo ra các chatbot Miễn Phí. Bạn có thể nhanh chóng kết nối Fanpage của mình với Chatfuel để sử dụng các tính năng. Nó cũng mở rộng để bạn kết nối với Google Sheet, Email Marketing.

Harafunnel là dịch vụ Chatbot do người Việt Nam tạo ra. Điểm mạnh của hệ thống này so với các công cụ khác là nó sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Hiện tại nhà cung cấp vẫn cho phép bạn sử dụng hệ thống Miễn Phí.

Email Marketing

Mailchimp là 1 trong những dịch vụ Marketing hàng đầu trên thế giới. Mailchimp hỗ trợ dịch vụ Miễn Phí cho các website, người làm kinh doanh nhỏ, start-up với đầy đủ tính năng như gửi email, automation.

Mailer Lite cũng là một dịch vụ Email Marketing chất lượng với chi phí rất hợp lý. Hệ thống này cho phép bạn gửi email đến <1000 liên lạc đầu tiên mà không phải trả phí (nếu bạn có email tên miền và được xác nhận)

Getresponse là công ty cung cấp dịch vụ Email marketing lớn nhất hiện nay và được người Việt Nam ưa thích sử dụng. Bạn có thể tạo form đăng ký, Landing Page và gửi email đến hàng ngàn khách hàng của mình.

Hình ảnh

Đây là một ứng dụng Windows cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Ứng dụng này được phát triển bởi Microsoft và có sẵn trên tất cả các hệ điều hành Windows hiện tại.

Một công cụ rất hữu ích để tạo ra những bức ảnh chụp màn hình và tùy chỉnh vùng chụp ảnh theo ý mình. Đây là 1 công cụ rất hay bạn nên sử dụng, bạn có thể download ứng dụng cả trên Mac và Win.

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến, cung cấp những hình ảnh đơn giản mà bạn chỉ cần kéo thả để sử dụng. Bạn có thể thiết kế logo, hình ảnh bài post trên mạng xã hội, ảnh quảng cáo, bìa ebook...

Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu

Google Drive chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn rồi. Đây là công cụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Miễn Phí mà Google mang đến cho người dùng. Đây giống như 1 chiếc ổ cứng theo bạn khắp mọi nơi vậy. Bạn có thể lưu trữ 15Gb trong tài khoản Miễn Phí.

Dropbox cũng tương tự như Drive. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên Dropbox và truy cập hoặc tải tài liệu ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Khi đăng ký tài khoản Miễn Phí, bạn sẽ được cung cấp 2,5Gb dữ liệu lưu trữ. Hãy dùng thử ngay dịch vụ này nhé.

Media Fire là 1 lựa chọn nữa cho việc lưu trữ dữ liệu trên Internet của bạn. Tốc độ Upload và Download file từ Media Fire khá tốt và ổn định. Nó giúp bạn có đến 50Gb Miễn Phí để lưu trữ dữ liệu. Công cụ này có phiên bản trên Mac, Window, iOS và Android.

Video

Bandicam là một chương trình được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng quay video và chụp ảnh màn hình desktop rất dễ dàng. Bản Miễn Phí của nó sẽ bị chèn logo khi bạn xuất bản video.

Camtasia là một ứng dụng tuyệt vời đơn giản sử dụng giúp bạn quay lại màn hình máy tính. Phần mềm Camtasia Studio còn giúp bạn biên tập, xuất bản các video chất lượng một cách chuyên nghệp.

Youtube là một kênh upload video Miễn Phí không giới hạn dung lượng. Chúng tôi thường sử dụng nó để upload các video chia sẻ, bán hàng hoặc các video khoá học để chia sẻ với khách hàng. Hãy tạo Video ngay.

Hội thảo trực tuyến

Facebook Livestream là một tính năng Miễn Phí của Facebook. Bạn có thể dễ dàng thực hiện 1 buổi livestream chỉ bằng chiếc smartphone có kết nối Wifi/3G để livestream trên chính tài khoản cá nhân của mình.

Công cụ này chúng tôi thường xuyên sử dụng để tổ chức các buổi coaching, họp mặt, gặp gỡ qua video. Trong công ty, chúng tôi cũng thường dùng nó để liên lạc và trao đổi thông tin.

Google Hangouts là ứng dụng nhắn tin và gọi điện video miễn phí của Google. Bạn có thể dễ dàng tổ chức các buổi webinar với 1 nhóm nhỏ tối đa là 25 người cùng tham gia. 

Belive là phần mềm hỗ trợ Livestream rất tuyệt vời trên Facebook. Nó có chế độ tương tác realtime, livestream theo kiểu phỏng vấn hoặc talkshow. Bạn có thể dùng bản Miễn Phí hoặc trả phí.

OBS là phần mềm streaming giúp bạn Livestream những video có sẵn trong máy tính của mình. Nó cũng có nhiều tính năng khác nữa. Bạn có thể tải nó về và sử dụng hoàn toàn Miễn Phí.

Go Stream là phần mềm giúp bạn có thể livestream từ các nguồn video có sẵn và rất nhiều tính năng khác. Vậy là bạn chỉ cần Livestream 1 lần và phát lại nó vào các lần sau, sau nữa..